TẬP HUẤN TIN‎ > ‎

HỘI THẢO DẠY THEO PHONG HỌC BỘ MÔN

đăng 18:46, 18 thg 10, 2011 bởi Trường THCS Trần Phú - TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam   [ đã cập nhật 01:16, 24 thg 11, 2011 ]

Thực hiện công văn về việc hướng dẫn hội thảo cấp THCS năm học 2011-2012. Ngày 18/10/2011 trường THCS Trần Phú đã  tổ chức hội thảo với chủ đề: Dạy học theo phòng học bộ môn với 3 môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học. Hội thảo diễn ra theo đúng hướng dẫn.

 Các thầy cô giáo thuộc các bộ môn có phần thực hành đã tận dụng và khai thác hiệu quả thiết bị thực hành và đồ dùng dạy học để tăng hiệu quả của giờ dạy Đồng chí Hiệu trưởng chỉ đạo, tổ chức và triển khai cho giáo viên các bộ môn thực hành thực hiện đúng PPCT về thực hành thí nghiệm, tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất hiện có cho giáo viên có tiết hội giảng chuẩn bị thí nghiệm thực hành. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy đã khai mạc hội thảo và trực tiếp dự giờ các giờ hội thảo.

Trong giờ hội thảo các thầy cô giáo đã chuẩn bị; làm thí nghiệm mô phạm và cho học sinh được trực tiếp làm, thực hành, thí nghiệm. Trong phần trao đổi rút kinh nghiệm Các nhóm chuyên môn tổ chức hội thảo theo nhóm và có sự giao lưu tạo sự gần gũi đối với các giáo viên trong các nhóm. Các thầy giáo, cô giáo thuộc 3 bộ môn Lý, Hóa, Sinh tham gia đầy đủ nhiệt tình với tinh thần trao đổi, học hỏi, rút kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

        Hội thảo đã phục vụ tốt cho việc trao đổi, học tập kinh nghiệm sử dụng thiết bị dạy học có hiệu quả, vấn đề mà các trường đều quan tâm. Hội thảo đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi hội thảo:


                                        
Comments