ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ NHIỆM KÌ 2012 - 2013

đăng 21:24, 10 thg 10, 2012 bởi Đăng Xuân Khánh Phó hiệu trưởng   [ cập nhật 05:26, 11 thg 10, 2012 bởi Trường THCS Trần Phú - TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam ]

Vào 14h30 ngày 6/10/2012 tại Hội trường trường THCS Trần Phú đã diễn ra ĐH Liên đội bầu BCH Liên đội mới nhiệm kì 2012-2013.

Về dự Đại hội, trường vinh dự được đón tiếp anh Nguyễn Đức Thọ - ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Phủ Lý, cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, cô giáo Lê Thị Hoàng Hà - Phó hiệu trưởng, cô giáo Phạm Thị Tính - Phó Hiệu trưởng, các cô giáo trong Chi đoàn nhà trường và giáo viên chủ nhiệm của 28 chi đội.

Sau 2 tiếng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội diễn ra thành công, tốt đẹp.

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của anh Nguyễn Đức Thọ - ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Phủ Lý, cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng ghi nhận sự cố gắng và biểu dương thành tích mà Chi đội đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua đồng thời cũng nghe ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho liên đội tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích đạt được trong năm học qua, có những mô hình mới hay và sáng tạo để Liên đội hoạt động và tiếp tục nhận Bằng khen của Trung ương đoàn. Các Đại biểu về dự Đại hội đã thống nhất tuyệt đối với bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011-2012, thống nhất bản phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012-2013, biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu của năm học. Qua Đại hội, bầu ra BCH Liên đội năm học mới gồm những đội viên tiêu biểu xuất sắc có đủ phẩm chất, năng lực và tích cực trong phong trào Đội cùng với Tổng phụ trách tổ chức thực hiện Nghị quyết Liên đội.

Một số hình ảnh của Đại hội: