TẬP HUẤN TIN‎ > ‎

Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2015.

đăng 01:17, 27 thg 10, 2012 bởi Đăng Xuân Khánh Phó hiệu trưởng   [ đã cập nhật 17:27, 27 thg 11, 2012 ]

        Năm học 2012-2013, tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2015. Bầu được 7 đ/c có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết vào Ban chấp hành Công đoàn với số phiếu tín nhiệm rất cao (7 đ/c đều đạt 100% số phiếu tín nhiệm). Công đoàn đã cùng với chính quyền tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức nhằm phát huy tính sáng tạo của đoàn viên trong việc xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh - kí cam kết trách nhiệm cùng chính quyền lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012-2013. Ban chấp hành Công đoàn đã có nhiều cố gắng trong việc chỉ đạo các hoạt động Công đoàn nên đã xây dựng một khối đoàn kết thống nhất. Hoạt động của Uỷ ban kiểm tra Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân đã có những bước tiến rõ nét, giải quyết kịp thời những băn khoăn thắc mắc của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

          Với những nỗ lực vươn lên không ngừng, trong nhiều năm qua, Công đoàn trường THCS Trần Phú luôn đạt danh hiệu: ”Công đoàn vững mạnh xuất sắc” đã được nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục tỉnh Hà Nam. Nhiều đồng chí đoàn viên được công nhận đạt danh hiệu ”Chiến sỹ thi đua” các cấp, được Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý, giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam  tặng Bằng khen.

          Trong thời gian tới Công đoàn trường THCS Trần Phú phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành và Công đoàn cấp trên. Cùng chính quyền hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

            Một số hình ảnh của Đại hội:

 
 
 
 
 
 

Comments