ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU TRUỜNG THCS TRẦN PHÚ

đăng 21:20, 10 thg 10, 2012 bởi Đăng Xuân Khánh Phó hiệu trưởng   [ đã cập nhật 21:22, 10 thg 10, 2012 ]

Vào hồi 15h00 ngày 29/9/2012 tại Hội trường trường THCS Trần Phú đã diễn ra Đại hội Chi đội Tô Vĩnh Diện. Đây là Đại hội Chi đội mẫu để sau đâị hội triển khai Đại hội Chi đội đồng loạt trong toàn Liên đội. Về dự Đại hội, có cô giáo Phạm Thị Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Ngô Thị Hằng Nga – Tổng phụ trách Đội, các cô giáo chủ nhiệm của và Đại diện của các Chi đội cũng về dự đông đủ. Toàn bộ nội dung, tiến trình của Đại hội đã được các Chi đội lĩnh hội về triển khai trong Đại hội của Chi đội mình. Vào ngày 1/10/2012, các Chi đội còn lại đồng loạt tổ chức Đại hội Chi đội đại trà. Qua Đại hội, các Chi đội đã bầu ra được Ban chỉ huy Chi đội và đại biểu dự Đại hội Liên đội. Đây là những đội viên tiêu biểu xuất sắc có đủ phẩm chất, năng lực và tích cực trong phong trào Đội cùng với cô giáo phụ trách Chi đội tổ chức thực hiện Nghị quyết Chi đội.