CHUNG TAY XOA DỊU NỖI ĐAU CHẤT ĐỘC DA CAM

đăng 00:04, 17 thg 2, 2014 bởi Đăng Xuân Khánh Phó hiệu trưởng

Với tinh thần “Tương thân, tương ái – Lá lành đùm lá rách, nhân dịp kỉ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2013); 24 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2013); 24 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2013),  ngày 21 tháng 12 năm 2013, cô giáo Lê Thị Hoàng Hà – Phó hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cùng cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Bí thư Chi đoàn và cô giáo Ngô Thị Hằng Nga – Tổng phụ trách đội của nhà trường đã dẫn đoàn học sinh là những em Đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đội đến tặng quà của Nhà trường cho các gia đình nạn nhân bị nhiễm chất đọc da cam trên địa bàn phường Minh Khai. Trong đoàn đi hôm đó còn có ông Hồ Đắc Thuật – Phó Chủ tịch UBND phường Minh Khai, các bác lãnh đạo Hội chữ thập đỏ phường, Hội Cựu chiến binh phường và các bác là Bí thư Chi bộ của những tổ dân phố trong phường có nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam được tặng quà. Thầy và trò nhà trường cùng các bác lãnh đạo địa phương đã đi trực tiếp từng nhà của 03 nạn nhân bị chất độc da cam trong phường để thăm hỏi và tặng quà, mỗi suất quà gồm bánh kẹo, đường sữa và 500.000 đồng tiền mặt. Chuyến đi đã góp phần giáo dục cho các học sinh của nhà trường truyền thống quí báu của dân tộc ta “uống nước nhớ nguồn” đồng thời giúp các em hiểu thêm hoàn cảnh khó khăn của những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, cùng chung tay xoa dịu nỗi đau chất độc da cam.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi: